Dân trí Ngoài sự lựa chọn lớp sơn thông thường tạo nhấn nhá cho ngôi nhà cũng như các công trình xây dựng, thì nhiều gia chủ đã lựa chọn thêm các vật liệu để ốp tường khác như: gạch các loại, ván ép, kính, tấm ốp nhựa… Tất cả đều có vẻ đẹp riêng và tạo nên cá tính cho mỗi công trình.

Khi có quá nhiều sự lựa chọn

Ngành công nghiệp vật liệu xây dựng luôn đặt mình trong vòng xoáy của các cuộc cách mạng kiến trúc. Ốp tường là một vật liệu trang trí nội thất quen thuộc và nổi bật trong số đó, giúp không gian nội thất nhà gia chủ trở nên độc đáo, ấn tượng và còn ảnh hưởng một phần đến sức khỏe cũng như tâm trạng của gia đình. Để có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng và các kiến trúc sư, thị trường có rất nhiều vật liệu mới được sử dụng làm tấm ốp tường như gạch ốp lát các loại, ván ép, kính, gỗ… Các vật liệu đều thể hiện những ưu điểm, mang những vẻ đẹp riêng và tạo điểm nhấn hút mắt cho không gian sống.

Để tìm được nguyên vật liệu xây dựng phù hợp với căn nhà hay công trình xây dựng là nỗi trăn trở của đại đa số gia chủ, chia sẻ của anh Hoàng Thắng (Thái Hà, Hà Nội): “Thời gian xây nhà, tôi đã tìm hiểu rất nhiều loại nguyên vật liệu và giải pháp trang trí cho căn nhà, được người bạn giới thiệu tôi đã thử sản phẩm tấm ốp nhựa kiến trúc, công nhận quá tiện lợi. Thậm chí tôi không cần trát tường, mà chỉ cần đặt tấm ốp nhựa lên phần gạch thô là hoàn thiện”.

Khi được hỏi lý do lựa chọn thương hiệu thì chị Mai Anh (Tố Hữu, Hà Nội) nói: “Tôi lựa chọn loại tấm ốp nhựa không thấm nước, độ bền cao. Lúc sửa phòng cho con gái, tôi cũng lăn tăn sử dụng giấy dán tường, nhưng hay bị ẩm, qua đó có người mách dùng sản phẩm tấm ốp nhựa của AnPro, loại không thấm nước. Từ lúc sửa đến nay, tôi vẫn thấy rất bền và đẹp.”

Cú cựa mình tạo thêm giải pháp

Đầu năm 2018, một giải pháp mới được đánh giá là cú cựa mình thức tỉnh ngành công nghệ vật liệu xây dựng: Sản phẩm tấm ốp nhựa kiến trúc AnPro thuộc Tập đoàn An Phát.

Sản phẩm tấm ốp nhựa kiến trúc AnPro được nghiên cứu và đầu tư với tham vọng đáp ứng mọi yêu cầu trang trí nội ngoại thất của các đối tượng khách hàng. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên An Phát tập trung cho thị trường nội địa, hướng đến các đối tượng khách hàng là các kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng, xa hơn là chủ đầu tư các công trình dự án quy mô lớn.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức và phong cách thẩm mỹ từ Hàn Quốc,tấm ốp nhựa kiến trúc AnProdễ dàng thi công trên mọi bề mặt từ mặt tường thô không cần trát, mặt tường cũ của gia đình tới khung xương để phân chia các phòng, cùng với đó là lớp phủ bề mặtthẩm mỹ phong phú vân gỗ, vân đá, in họa tiết cẩm thạch, phong cảnh, phong thủy… Chất liệu nhựa kỹ thuật cao cấp cùng với công nghệ sản xuất tiên tiến mang đến cho AnPro khả năng chống nước tuyệt đối, chịu mối mọt cũng như độ bền cao.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nhựa và sự đầu tư có hệ thống, sản phẩm nhựa kiến trúc AnPro đã và đang trở thành thương hiệu nổi bật trong ngành trang trí kiến trúc nội thất, là một trong những sự lựa chọn lý tưởng cho các công trình kiến trúc đòi hỏi sự tinh tế và không kém phần độc đáo.

An Phát – Tập đoàn Nhựa kỹ thuật cao và thân thiện với môi trường khu vực Đông Nam Á, với các sản phầm nhựa, hóa dầu, hóa chất và xơ sợi tại Việt Nam, tạo ra giải phápthống nhất thị trường trong nước, giữ vững và mở rộng thị phần toàn cầu. Hiện Tập đoàn đang phát triển hệ sinh thái các doanh nghiệp khép kín, từ đầu tư nghiên cứu sản xuất nguyên vật liệu, sản xuất thành phẩm, giải pháp thị trường đến công đoạn vận tải. Trong năm 2017, 100% các sản phẩm của An Phát được nhất xuất khẩu, góp phần giúp An Phát trở thành tập đoàn sản xuất bao bì màng mỏng có sản lượng lớn tại Đông Nam Á.

Tag :lĩnh vực sản xuất nhựa, tập đoàn An Phát, khu vực Đông Nam Á